Danh mục

CÂN TREO ĐIỆN TỬ

Cân treo điện tử là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao trong các hãng sản phẩm của cân điện tử. Với những cải tiến không ngừng về công nghệ đo lường, cùng sự tích hợp của đèn Led thông báo trọng lượng, móc treo bằng chất lượng tốt, treo trên không tiết kiệm không gian sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm lý thú và tiện ích.

Những chiếc cân treo điện tử này có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng độ bền và độ chính xác đã được kiểm duyệt sẽ mang đến những tiện ích bất ngờ cho người sử dụng. Chất liệu sử dụng để làm cân treo điện tử được kiểm định với chất lượng đảm bảo giúp tăng độ bền của sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Cân treo điện tử của Toàn Cầu được sản xuất bằng vật liệu hợp kim nhôm chắc chắn ( hợp kim nhôm là loại vật liệu có giới hạn phụ tải đến 300%) nên vô cùng bền trong quá trình sử dụng.

– Cân treo có khả năng xoay 360 độ giúp đảm bảo cân bằng và an toàn cho vật khi đang được treo lên cân. Hơn nữa khả năng xoay của cân còn giúp cho ra kết quả trọng lượng chính xác hơn.

– Màn hình hiển thị rõ ràng, chữ số hiển thị dễ đọc và độ tương phản tốt giúp việc nhìn khối lượng được chính xác và nhanh chóng hơn, ngay cả khi phải làm việc trong nơi thiếu ánh sáng.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, các loại cân treo điện tử của Toàn Cầu luôn được nhiều người, công ty và xí nghiệp ưa chuộng. Hơn nữa các sản phẩm của chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, khi mua cân treo điện tử tại Toàn Cầu, bạn sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành từ đội ngũ nhân viên bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy để Toàn Cầu là người bạn đồng hành cho thành công tương lai của bạn

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Gò Vấp
Mr. Tính
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi nhánh Gò Vấp