Danh mục

CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ

Đối với những thiết bị có khối lượng lớn như cân xe tải thì cần phải có một loại cân chuyên biệt như cân ô tô điện tử để có thể xác định được khối lượng xe tải bất kỳ. Khi xe chở hàng hóa, cân ô tô điện tử sẽ cân toàn bộ khối lượng của xe cùng hàng rồi trừ đi khối lượng của xe để tính được chính xác khối lượng của hàng hóa. Thông thường các loại cân xe tải thường có 3 phần:
– Phần xây dựng móng cân: Phần móng cân phải chắc chắn để có thể chịu được sức nặng của xe tải. Thông thường móng cân được chế tạo từ gạch, xi măng và sắt thép.
– Phần mặt bàn cân: Mặt bàn cân là nơi trực tiếp tiếp xúc với cân ô tô nên cần phải chịu lực và ma sát rất lớn. Vì vậy người ta thường dùng thép để nâng khả năng chịu lức tác động của mặt bàn cân.
– Các thiết bị điện khác: Để có thể cân đo được chính xác và nhanh chóng thì cân ô tô điện tử còn được trang bị các hộp tín hiệu, cảm biến lực đầu hiển thị, màn hình LED với các thiết bị như camera chụp hình cân ô tô chuyên dụng cho việc cân với độ chính xác cao
Trên thị trường hiện nay, Toàn Cầu tự hào là công ty cung cấp nhiều loại cân ô tô điện tử  với các mức tải trọng khác nhau như: 40 tấn, 60 tấn, 80 tấn.100 tấn  và 120 tấn. Thêm vào đó, cân ô tô điện tử do Toàn Cầu cung cấp còn được ưa chuộng do được sản xuất từ nguồn vật liệu chất lượng do các nhà cung cấp thiết bị đo lường uy tín trên thế giới. Do đó cân ô tô của chúng tôi luôn bảo đảm được độ bền chắc, có khả năng chịu tải cao, có thể hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết xấu và có tốc độ xử lí thông tin nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, cân ô tô còn được kết nối với máy tính và máy in để giúp người dùng có thể dễ dàng ghi nhận khối lượng của xe tải.
Bên cạnh ưu điểm là chất lượng cao, Toàn Cầu còn cung cấp những dịch vụ hậu mãi khác như lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa cân ô tô định kỳ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì vậy cân ô tô của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được rất nhiều mục đích sử dụng của của mọi cá nhân và doanh nghiệp vận tải.
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Gò Vấp
Mr. Tính
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi nhánh Gò Vấp